Michael Blast Việt Nam - Retro Electic Bicycle

Câu chuyện của Michael Blast

Michael blast (Mike Brast) là một công ty xe đạp điện quốc tế, được thành lập bởi nhà thiết kế người Pháp Cedric Sylvestre cộng tác với năm người khác. Đây là một thương hiệu được thành lập vào năm 2016 bởi các nhà thiết kế đến từ các quốc gia khác nhau: Úc, Pháp, Mỹ, Canada và Hungary,… Thương hiệu đã cam kết phát triển nhiều loại xe đạp điện công nghệ cao, thời trang cổ điển, bảo vệ môi trường, ít carbon, bền bỉ hơn và hy vọng sẽ tạo nên một huyền thoại về xe điện hoài cổ như xe mô tô “Harley”.

Năm 2017, sản phẩm đầu tiên “Greaser” thuộc “Michael blast” ra đời, độ ngầu không thua kém gì rất nhiều xe điện và xe máy trên thị trường. Sau khi ra mắt , nó đã được người tiêu dùng châu Âu và châu Mỹ săn đón. Năm 2020, “Greaser” đã giành được giải vàng trong cuộc bình chọn của người tiêu dùng Úc. Đồng thời, sản phẩm giành được giải thưởng cổ điển trong ba năm liên tiếp, trở thàn xe điện hàng đầu trên thế giới tính theo doanh số. Trong 5 năm tiếp theo, “Michael blast” liên tiếp ra mắt “Outsider, Vacay (nam, nữ), Sodabi” và 5 mẫu khác đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt, trong đó mẫu “Outsider” lại giành được Giải Vàng Thiết kế của Úc. “Michael blast” trở nên rất có danh tiếng ở các nước châu Âu và châu Mỹ, được yêu thích bởi những diễn viên, chuyên gia truyền thông, vận động viên nước ngoài và các nhóm khác.

Michael Blast Việt Nam - Hành trình của "Người dẫn đường"

Michael Blast Vietnam chuyên cung cấp sản phẩm xe đạp cổ mang đậm phong cách cổ điển, độc đáo và giá cả phải chăng.

Sứ mệnh của Michael Blast Vietnam mang đến những chiếc xe đẳng cấp, chất lượng, sang trọng và tinh tế, có giá trị ý nghĩa cực kỳ lớn. Bên cạnh đó Michael Blast còn góp phần bảo vệ môi trường sống.

Michael Blast Vietnam mong muốn vượt qua các ranh giới và vượt ra ngoài các phong cách cổ điển khuôn mẫu và thực sự giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng. Trở nên khác biệt là một điều tuyệt vời và chúng tôi tự hào áp dụng điều này trong toàn bộ dòng sản phẩm Michael Blast của mình.

Michael Blast Vietnam luôn mang đến cho Quý khách hàng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn muốn rằng những ai sở hữu siêu phẩm xe đạp chất lượng của “Michael Blast Vietnam” được sống và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Michael Blast Vietnam miễn phí giao hàng toàn quốc!

Showroom: Số 10 Ngõ 88 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Tài khoản ngân hàng: VIB – 046704066662222

Hotline: 0944 998 8890522 998 889

CÙNG TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC LÁI THỬ CHIẾC XẾ CỔ MÀ BẠN YÊU THÍCH